Máy ozone cho khử trùng phòng làm việc

Thông tin khách hàng :

  • Đơn vị : Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tuấn Lê
  • Người đại diện: Chị Thu Hà
  • Số điện thoại : 0972594***
  • Địa chỉ: 206/7b Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh
  • Sản phẩm: Máy khử mùi đa năng Nion NK2
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Khử trùng và khử khuẩn cho phòng làm việc.
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Tuấn Lê – đơn vị cung cấp hệ thống đèn LED với kênh phân phối phủ khắp khu vực TP. HCM và các tỉnh thành với hơn 200 đại lý và nhà phân phối.

Do đặc thù công việc nên nhân viên công ty thường xuyên phải ra ngoài, tiếp xúc với môi trường khói bụi, ô nhiễm, đặc biệt là phải gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người, vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trước tình hình dịch CoVit – 19 như hiện nay thì Giám đốc công ty đã quyết định tìm mua máy Ozone để có thể khử trùng được văn phòng làm việc thường xuyên và dùng cho nhân viên khử khuẩn trước khi vào công ty. Sau khi đã tìm hiểu và được tư vấn thì công ty đã quyết định lựa chọn máy khử mùi đa năng NK2 của Nion Việt Nam.

Chị Hà cho biết : Chị dùng máy để khử khuẩn cho phòng làm việc vào mỗi buổi sáng trước khi nhân viên vào làm việc và sẽ có 1 buồng nhỏ đặt máy trong đó để khi có nhân viên nào đi ra ngoài về sẽ vào phòng khử khuẩn trước để khử trùng rồi mới vào công ty làm việc. Như vậy sẽ giúp cho mọi người có môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn hơn.

Ưu điểm của dòng máy khử mùi NK2 :

Máy Ozone khử mùi đa năng NK với công nghệ tạo Ozone dùng bản cực sứ tạo ra dòng điện, phân tách các phân tử oxy (O2) thành nguyên tử O từ đó sản sinh ra khí ô zone (O3) theo phương trình O + O2  O3. Đây là một trong những công nghệ tạo Ozone tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ giúp tạo ra lượng Ozone ổn định mà còn giúp cho việc tháo lắp, thay thế một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn nên không chiếm diện tích không gian phòng làm việc của bạn và dễ dàng di chuyển các vị trí khu vực khác nhau.

Vỏ máy được làm bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn, thiết kế mặt trước nhiều khe hở giúp cho Ozone nhanh chóng tản đều trong không khí và xử lý mùi nhanh chóng.

Bảng điều khiển thời gian với 2 nút điều chỉnh giúp cho người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn thời gian chạy nghỉ cho máy một cách linh hoạt, hoàn toàn có thể setup các khung giờ chạy cho máy mà không cần phải căn thời gian đê bật.

Quý khách hãy liên hệ với chúng ngay để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết

Hotline : 0978540417

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *