Khử mùi gỗ cay bằng máy Ozone khử mùi đa năng Nion NK6

Thông tin khách hàng :

  • Đơn vị : Cửa hàng thời trang cao cấp VMG – Valentino Crearions
  • Người đại diện: Chị Thủy
  • Số điện thoại : 0984597***
  • Địa chỉ: Vincom Center 2 Bà Triệu, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy Ozone khử mùi đa năng Nion NK6
  • Số lượng: 02 máy
  • Yêu cầu: Khử mùi đồ gỗ mới , mùi cay mắt trong gian hàng.
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Giới thiệu về cửa hàng thời trang cao cấp VMG Fashion

Valentino Creations là thương hiệu thời trang cao cấp mang phong cách Ý xuất xứ từ Malaysia. Hiện tại thương hiệu đã có 36 cửa hàng trên toàn quốc. Công ty thời trang cao câp VMG Fasshion Vincom Bà Triệu là một trong những của hàng mới được khai trương gần đây, với mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian mua sắm sang trọng và đẳng cấp thì gian hàng đã sử dụng gỗ là vật liệu chính thiết kế cho ốp tường và các tủ đựng. Tuy nhiên, việc này đã gây cho cửa hàng gặp phải một số vấn đề về mùi gỗ mới gây ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng và nhân viên tại cửa hàng. Qua tìm hiểu thì VMG đã lựa chọn máy Ozone khử mùi đa năng NK6 để xử lý vấn đề này.

Cửa hàng thời trang nam cao cấp Valentino Creations

Gỗ là một trong những nguyên liệu cao cấp tuy nhiên, việc sử dụng đồ gỗ cũng mang lại một số phiền toái nhất định. Trong quá trình làm việc, Nion Việt Nam đã tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng sử dụng các loại đồ gỗ sang trọng và than phiền mùi nhà mới, mùi đồ gỗ làm họ cảm giác có mùi cay mắt, đau đầu, khó chịu. Vì thế chúng tôi mang đến những giái pháp khử mùi đồ gỗ mới, khử mùi cay mắt bằng công nghệ Ozone hiện đại nhất ngày nay.

Đồ gỗ mới sử dụng luôn có lớp bề mặt lưu giữ lớp sơn cũ, vecni…kết hợp với mức độ ẩm không khí chưa ổn định, gây ra một số mùi khó chịu. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra mùi cay mắt trong các căn phòng có nội thất bằng gỗ.

Mùi đồ gỗ mới đi theo cùng căn phòng có thể trong 1-2 tháng nếu là đồ gỗ có mức ổn định kết cấu tốt, đối với 1 số đồ gỗ mới có kết cấu chưa ổn định thì mùi đồ gỗ có thể tồn đọng trong 1-2 năm hoặc lâu hơn.

Để xử lý triệt để mùi đồ gỗ mới, khử mùi cay mắt, tạp chất gây khó thở và các tác động không mong muốn của đồ gỗ mà vẫn giữ được nguyên vẻ đẹp sang trọng của nội thất thì không gì hiệu quả hơn bằng cách sử dụng máy khử mùi đa năng Nion NK của Nion Việt Nam.

Máy Ozon khử mùi NK6 đặt tại cửa hàng
Máy Ozone khử mùi đa năng NK6 với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng được đặt tại quầy trong cửa hàng

Công nghệ tạo Ozone tiên tiến của máy Ozone khử mùi đa năng Nion NK6 :

So với các dòng máy khác trên thị trường thì khí ozone của máy Ozone khử mùi NK6 được tạo ra từ bản cực sứ không hề có mùi nặng (mùi nồng), đây là điều rất quan trọng đối với một cửa hàng thời trang cao cấp.

Thiết kế máy nhỏ gọn, sử dụng linh kiện nguyên khối, vỏ thép sơn tĩnh điện, chỉ nặng hơn 3kg, do đó nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng di chuyển máy thực hiện khử mùi tại các khu vực khác nhau trong cửa hàng

Các vị trí đặt máy khác nhau trong cửa hàng

Qua một thời gian sử dụng chúng tôi có liên hệ với chị Nga – nhân viên tại cửa hàng và được biết chị sử dụng máy khử mùi NK mỗi ngày tại cửa hàng, mỗi sáng và chiều vào giờ cửa hàng ít khách chị đều bật máy để khử mùi. Những mùi hôi đã được xử lý rất hiệu quả, chị Nga rất bất ngờ về quả khử mùi  và đánh giá rất cao chất lượng của thiết bị khử mùi ozone Nion NK6.

Quý khách hãy liên hệ với chúng ngay để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Hotline HN : 0978540417 – HCM : 0903189388

Page : https://www.facebook.com/mayozonekhumui

Email : Nionvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *