Cung cấp Máy Ozone công nghiệp N3 khử độc thực phẩm cho các bếp ăn trường học tại Thanh Trì, HN

Thông tin khách hàng :

  • Đơn vị : Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Và Đầu Tư Khánh Phương
  • Người đại diện: chị Bùi Phương Lan
  • Địa chỉ: Giang Văn Minh, Đội Cấn, Hoàn Kiếm, HN
  • Yêu cầu: Sục rửa khử độc thực phẩm.
  • Sản phẩm : Máy Ozone công nghiệp Nion N3
  • Số lượng : 37 máy
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Hà Nội hiện có hơn 4000 trường học có tổ chức cho học sinh ăn bán trú tại trường, chiếm khoảng 65% trong tổng số trường của toàn thành phố. Trong số các trường học có tổ chức cho học sinh ăn bán trú, số trường mầm non và tiểu học chiếm tỷ lệ hơn 90%. Dựa vào nhu cầu thực tế đó thì hằng ngày nhà trường phải đảm bảo việc xây dựng khẩu phần ăn cho các em học sinh làm sao cho phù hợp, đặc biệt là các trường tiểu học, mầm non bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển toàn diện về mọi mặt gồm thể chất, tinh thân, trí tuệ của trẻ.

Tuy nhiên với tình trạng nguồn thực phẩm hiện nay, vì lợi nhuận riêng mà nhiều nhà kinh doanh đã không màng tới sức khỏe của người tiêu dùng, cố ý sử dụng các loại hóa chất gây ra tồn dư kháng sinh trong thực phẩm, làm thực phẩm nhiễm các chất độc hại, ấu trùng, giun sán,…v….v… Vấn đề nghiêm trọng ở chỗ là bằng mắt thường chúng ta rất khó để phát hiện ra được đâu là thực phẩm bẩn, đâu là thực phẩm sạch an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi, chị Phương Lan – thuộc công ty Khánh Phương ( đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cho trường học ) nói hiện tại nhiều trường học tại khu vực Thanh Trì đang rất băn khoăn và lo lắng rằng không biết thực phẩm họ đang dùng để nấu ăn cho các cháu tại trường đã thực sự được sạch và an toàn chưa, mặc dù các cô đã có rửa sạch bẩn và ngân nước muối rồi nhưng vẫn không chắc chắn được rằng không có độc tố bám trên thực phấm. Qua tìm hiểu thì chị Lan đã biết đến công nghệ khử độc thực phẩm bằng công nghệ Ozone rất hiệu quả, với đặc tính oxy hóa mạnh Ozone có thể loại bỏ được các tàn dư của hóa chất, thuốc trừ sâu, các vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc… gây ra việc ngộ độc thực phẩm. Chị liên hệ với Nion Việt Nam là muốn được tư vấn và lựa chọn máy phù hợp cho nhu cầu của các trường. Qua tìm hiểu về quy trình rửa và khối lượng cần làm sạch trong ngày thì chúng tôi đã có phương án là sử dụng máy Ozone công nghiệp N3 cho các trường học.

Sau khi trình phương án và được phê duyệt thì công ty chị Lan đã đặt mua số lượng 37 máy giao cho các trường mầm non thuộc địa phận quận Thanh Trì. Rất nhanh chóng, Nion Việt Nam đã chuẩn bị đủ số lượng máy và đã hỗ trợ chị Lan đi giao và lắp đặt tại 37 điểm trường trong khu vực.

Những hình ảnh lắp đặt máy Ozone công nghiệp N3 tại các trường học mầm non thuộc Thanh Trì
Những hình ảnh lắp đặt máy Ozone công nghiệp N3 tại các trường học mầm non thuộc Thanh Trì

Sau khi lắp đặt xong nhân viên kĩ thuật của Nion đều hướng dẫn cách sử dụng chi tiết cho các cô phụ trách bếp. Máy Ozone công nghiệp N3 được thiết kế đơn giản cho người sử dụng, bộ dây dẫn khí Ozone được chia làm 6 đường ống nhỏ không những giúp ozone đều trong bồn rửa mà còn tiện lợi cho việc sục rửa được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chế độ cài hẹn giờ thời gian hoạt động cho máy giúp cho người sử dụng không phải canh thời gian để tắt máy mà chỉ cần lựa chọn thời gian chạy khi khởi động máy là có thể làm những công việc khác.

Khả năng khử khuẩn, khử độc của Ozone :

Ozone là chất oxi hóa mạnh (mạnh hơn cả clor) vì vậy khả năng diệt khuẩn và phá hủy các chất bảo vệ thực vật của ozon là rất tốt. Ngoài ra ưu điểm nổi trội của ozon là nhanh chóng tự hủy và trở lại thành oxy O3–>O2 trong vòng vài chục phút do đó ozon không dư đọng lâu trong nước hay thực phẩm, đây là ưu thế rất lớn của ozon so với các chất diệt khuẩn khác.

Ozone tiêu diệt Vi khuẩn Campylobacter có trong thịt và gia cầm, sữa tươi tiệt trùng, nước bị ô nhiễm ở nồng độ ozone 10ppm trong 20 giây, diệt bào tử Clostridium botulinum (thường có trong thực phẩm đóng hộp, cá hun khói, cá muối) ở ngưỡng Ozone 0.4 – 0.5ppm, diệt hoàn toàn Escherichia coli (trong thịt bò nhiễm phân trong quá trình giết mổ, sữa tươi, rượu táo, mầm cỏ, nước ô nhiễm) ở nồng độ ozone chỉ 0.2ppm trong 30 giây, virus viêm gan A (sản phẩm tươi sống, ăn liền, động vật có vỏ như tôm, cua, nước ô nhiễm) giảm 99.5% ở nồng độ ozone 0.25ppm trong 2 giây,… 

Để tìm hiểu thêm về phương pháp sục rửa thực phẩm làm sao cho sạch và an toàn nhất thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi hôm nay. Nion Việt Nam sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý vị!

Hotline : 0978 540 417

Page : https://www.facebook.com/mayozonekhumui/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *