MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP N5 LÀM SẠCH NGUỒN NƯỚC CẤP SINH HOẠT, KHỬ TRÙNG KHỬ MÙI PHÒNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON LONG HẢI 4

Thông tin khách hàng :

  • Tên khách hàng: Công ty TNHH XD TM Nam Việt
  • Địa chỉ lắp đặt: Trường mẫu giáo Long Hải 4 – Thị Trấn Long Hải, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Sản phẩm: 04 Máy ozone công nghiệp Nion N5
  • Yêu cầu: Xử lý không khí, diệt khuẩn phòng ăn, phòng ngủ, khử độc thực phẩm trước khi chế biến, khử trùng nguồn nước trước khi qua hệ thống lọc nước Karofi phải đạt quy chuẩn Quốc gia về nước uống tại vòi được quy định tại QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Trường mầm non Long Hải 4 sử dụng 4 máy ozone công nghiệp N5 cho những mục đích khác nhau :

01 Máy Ozone N5 để xử lý nguồn nước trước khi đưa vào máy lọc nước và khử độc thực phẩm

Ozone do có tính oxy hóa cao có thể diệt hầu hết các loại vi khuẩn (mạnh hơn Clo 600 lần, nhanh hơn Clo 3000 lần). Các loại vi khuẩn que, khuẩn tụ cầu – khuẩn gây bệnh viêm ruột Salmone, khuẩn gây bệnh lao và các vi rút khác. Chỉ cần sử dụng ozone ở nồng độ 0,5 đến 1g O3/m3 đã có thể tiêu diệt gần hết các vi khuẩn và vi rút nói trên. Vì vậy ozone thường được sử dụng để diệt khuẩn nước.Máy ozone công nghiệp N5 với sản lượng khí ozone 5g O3/h. Lượng khí ozone sinh ra được dẫn vào bồn rửa, máy rửa thực phẩm tại nhà bếp, tính oxy hóa mạnh của ozone đảm nhận việc diệt khuẩn, virut, phân hủy những tồn dư hóa chất bảo quản, chất bảo vệ thực phẩm trên bề mặt thực phẩm, thực phẩm được làm sạch và tươi ngon hơn.

Ngoài ra nguồn nước sinh hoạt là nguồn nước rất quan trong đối với con người, thế nhưng hiện nay nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm là nguyên nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của các trẻ nhỏ tại trường mầm non. Vì vậy xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm thành nước sạch là một trong những việc được ưu tiên hàng đầu hiện nay tại các trường học. Để xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm trước đây người ta thường dùng Clo hay phèn chua để xử lý nước, nhưng việc sử dụng clo hay phèn chua không thể loại bỏ hoàn toàn được các chất độc hại trong nước, ngược lại nó còn gây hại đến sức khỏe của con người.

So với các phương pháp khác, máy ozone  có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Loại bỏ được các chất độc hại tồn dư trong nước đến 99%.
  • Xử lý được nhiều chất khác nhau như chất hóa học, vi khuẩn, virus, kim loại nặng.
  • Không để lại chất tồn dư nên thân thiện, và an toàn với con người.
  • Có thể sử dụng nước sau sử dụng mà không cần thời gian chờ đợi quá lâu.
  • Chỉ cần một chiếc máy cũng có thể xử lý được một lượng nước lớn.

03 máy ozone Nion N5 khử mùi , khử trùng trong các phòng ăn,phòng năng khiếu của các bé.

Sự xuất hiện của mùi xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm cả yếu tố chủ quan và khách quan như: Mùi cơ thể, mùi giày dép, mùi đồ ăn, mùi ẩm mốc, …Mùi phòng học không chỉ làm mất mỹ quan mà còn có thể gây ra những căn bệnh khác nhau cho con người.Khi mùi hôi xâm nhập vào các lớp học, sẽ gây khó chịu và làm ảnh hưởng đến chất lượng học tập cũng như sức khỏe của toàn bộ học sinh và giáo viên.

Về cơ bản, Ozone khử mùi bằng cách phá hủy phân tử, vi khuẩn và bào tử gây mùi khó chịu. Ozone (03) là một phân tử có tính oxy khóa mạnh, rất dễ phân rã không bền, phản ứng hóa học với các hạt, phân tử mà nó tiếp xúc trong không khí và bề mặt. Nguyên tử Oxy bổ sung trong Ozone bị tách ra do O3 là phân tử có liên kết không bền vững, ngay lập tức nguyên tử O bị tách tìm kiếm & xây dựng liên kết cho mình với phân tử khác mà nó gặp phải, phá hủy cấu trúc của mùi hôi & tạo thành hợp chất mới không mùi – loại bỏ mùi hôi.

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp khử mùi, khử trùng cho trường học, nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay tại bất cứ một mô hình đặc thù nào khác. Quý khách vui lòng liên hệ Nion Việt Nam  qua số Hotline 0386.318.115 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *