Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ sử dụng máy ozone công nghiệp N10 để xử lý mùi hôi phòng chứa rác thải

Thông tin khách hàng :

  • Tên khách hàng: Bênh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ
  • Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: 01 Máy ozone công nghiệp N10
  • Yêu cầu: Khử mùi hôi trong phòng chứa rác thải 15m2
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt

Xử lý mùi phát sinh từ phòng chứa rác luôn là nỗi đau đầu của ban Quản lý tòa nhà các khu chung cư, dân cư, đặc biệt là các chủ thẩm mỹ viện.Bởi Môi trường bệnh viện bao hàm cả con người, trang thiết bị, dụng cụ, vật tư tiêu hao, nhà cửa (tường, sàn nhà,…), nước và không khí… Môi trường bệnh viện phải là nơi sạch sẽ, ngăn nắp và đẹp đẽ sẽ tạo cảm giác thoải mái về cả thể chất lẫn tinh thần trong khi nằm viện và nhân viên y tế trong quá trình công tác. Bệnh viện phải là một môi trường an toàn cho tất cả mọi người trong đến khám, chữa bệnh, thăm nom và làm việc, cũng như cho cộng đồng xung quanh. Do vậy, thực hành tốt vệ sinh môi trường trong bệnh viện hoạt động quan trọng và cần thiết không thể thiếu được trong tất cả các cơ sở y tế.

Thẩm mỹ viện Việt Mỹ là một trong những cơ sở thẩm mỹ viện lớn và uy tín nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Thẩm mỹ viện được thành lập và chịu sự quản lý của Giám đốc bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là bác sĩ Chuyên khoa I, là nguyên Trưởng Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Đức, thành viên Viện hàn lâm phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ và là thành viên hội thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương. Kể từ khi được thành lập, thẩm mỹ viện đã luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, được nhiều ngôi sao nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh….

Chính vì vậy, ngoài đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, chất lượng thì ban giám đốc cũng luôn quan tâm đến chất lượng môi trường của bệnh viện.Liên hệ với Nion Việt Nam, được biết khu vực phòng chứa rác của bệnh viện đang gặp tình trạng không được xử lý kịp thời gây tồn đọng, lượng nước rỉ ra từ rác thải nhiều gây nên mùi hôi thối rất khó chịu. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng về mặt mỹ quan bệnh viện, mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng và nhân viên khi hàng ngày phải tiếp xúc với không gian nồng nặc mùi khó chịu.,không những thế, rác thải tập trung nhiều còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Sau khi lắng nghe nhu cầu từ phía bệnh viện, được biết phòng chứa rác có diện tích khoảng 15m2 nhưng mùi phát sinh rất là nặng, nhân viên tư vấn khuyên dùng máy N10 có sản lượng ozone 10g/h.Sau khi tham khảo về giá cả cũng như công nghệ sản phẩm, bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ đã quyết định đặt mua máy.Kĩ thuật bên Nion đã tiến hành bàn giao và lắp đặt máy.Sau khi hoàn thiện đi vào hoạt động đã cho kết quả ngoài sức mong đợi, vấn đề mùi đã được giải quyết ổn thỏa.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0386.318.115 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, hân hạnh phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *