Phú Gia Farm sử dụng máy ozone để khử trùng, khử độc vỏ trái bơ đạt tiêu chuẩn VietGAP

Thông tin khách hàng :

  • Khách hàng: Anh Nhật-Phú Gia Farm
  • Địa chỉ lắp đặt: 52 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp. HCM
  • Yêu cầu: Khử trùng, khử khuẩn vỏ ngoài trái bơ
  • Sản phẩm: 01 Máy tạo khí Ozone công nghiệp Nion N10
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Nion Việt Nam

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như nâng cao ý thức người sản xuất, rất nhiều các tiêu chuẩn trong nuôi trồng, sản xuất và chế biến thực phẩm đã được đặt ra. Trong đó có tiêu chuẩn VietGAP.Tiêu chuẩn này do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt và chăn nuôi.

Phú Gia Farm tọa lạc ở vùng đất Di Linh xưa mang tinh hoa của đất trời, được thiên nhiên ban tặng đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, là mảnh đất vàng cho các loại cây ăn trái sinh sôi phát triển. Vì thế vào trước 1975 đây là vùng đất được người Pháp chọn để trồng chè, chè là loại sản phẩm rất được các nước phương Tây ưa chuộng, được xem là sản phẩm của giới quý tộc xưa. Và khi vùng đất này được ông Trần Minh – người sáng lập Công ty Quán Quân sở hữu, sau nhiều năm nghiên cứu – tìm hiểu đã chọn loại quả vàng cho sức khỏe con người đó là trái “Bơ”.

Bơ là loại trái cây siêu thực phẩm với hàm lượng vi chất cao, mang trong mình những giá trị dinh dưỡng có thể nói là hoàn mỹ phù hợp cho mọi lứa tuổi, nuôi dưỡng con người khỏe mạnh từ bên trong đến bên ngoài..

Bằng việc đạt tiêu chuẩn VietGAP, trái bơ đến từ Phú Gia Farm mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, các khâu đảm bảo an toàn cho thực phẩm cần được thực hiện nghiêm ngặt, chuẩn chỉ. Trước khi tiến hành đóng gói và vận chuyển đến các nhà phân phối, hàng triệu tấn bơ đều được khử trùng bề mặt an toàn thông qua máy tạo khí ozone công nghiệp Nion N10. Nion Việt Nam cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Phú Gia Farm, hy vọng tiếp tục được hợp tác trong tương lai.

Nếu có dịp đi qua quốc lộ 22 về hướng Lâm Đồng, Quý khách có thể dừng chân nghỉ ngơi tại Phú Gia Trang và tham quan trang trại bơ ở đây.

Để thực hiện khử trùng khử độc thực phẩm là vỏ trái bơ, chúng tôi tiến hành lắp dây dẫn teflon để đưa khí ozone ra từ máy. Dây dẫn này bao gồm 6 đầu chia khác nhau, được đặt trong bể chứa nước. Nước ozone giúp xử lý hiệu quả các chất độc hại có trên bề mặt trái bơ một cách nhanh chóng và an toàn.Giải pháp khử trùng khử độc thực phẩm bằng ozone này đã được rất nhiều đơn vị tin dùng, trong đó có thể kể đến nhiều nhà hàng, khách sạn hoặc trường học, nơi diễn ra hoạt động nấu nướng liên tục để phục vụ khách hàng hoặc nấu đồ ăn trưa tại căng teen cho các em học sinh.

Nion Việt Nam là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất máy ozone, thiết bị làm sạch khử mùi và khử trùng với gần 10 năm kinh nghiệm.Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số hotline 0386.318.115, Nion Việt Nam hân hạnh phục vụ 24/7 nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *