Máy khử mùi Nion Plasma

Công suất ozone: 400mg/h

Công suất ion âm: 6 triệu pcs/ cm3

Nguồn điện: 220V – 60Hz – 14W

Kích thước: 260 x 30 x 360mm

Trọng lượng: 1,74kg

Bảo hành : 12 tháng

2.800.0003.200.000

  • Giao hàng siêu tốc tại Hà Nội & HCM từ 30p - 2h.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Máy ozone đa năng Nion Plasma là một trong những dòng sản phẩm đó. Thiết bị có khả năng tạo ozone cùng ion âm, mang đến một bầu không khí trong lành và thân thiện với con người. Ngoài ra, với thiết kế đẹp mắt, bảng điều khiển thông minh, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, Nion Plasma hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Tích hợp 2 tính năng sản sinh ion âm và ozone

Hướng đến mục tiêu giúp người tiêu dùng có được bầu không khí trong lành, sảng khoái, loại bỏ tối đa vi khuẩn, virus và các chất gây hại trong không gian, nhà sản xuất Nion Việt Nam đã tích hợp 2 công nghệ tạo ozone và ion âm trong cùng 1 sản phẩm Nion Plasma.

Nếu như ozone thực hiện loại bỏ các chất gây hại trong không khí bằng cách phá vỡ cấu trúc của chúng thì ion âm lại liên kết với các chất mang điện tích dương trong môi trường để tạo thành phân tử trung tính hoặc bám vào các hạt bụi, nấm mốc khiến chúng bị nặng và rơi xuống. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ion âm sẽ giúp bầu không khí trở nên tươi mát hơn, đồng thời, khi đi vào cơ thể, chúng lọc sạch máu, điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ, tái tạo tế bào và tăng cường sức đề kháng cho con người.

Không chỉ làm sạch không khí, Nion Plasma còn có khả năng khử độc thực phẩm

Ozone là chất khí có tính oxy hóa khử mạnh lại có liên kết kém bền vững, do đó, khi đi ra ngoài môi trường tự nhiên, chúng nhanh chóng phá vỡ cấu trúc của các chất hóa học, chất gây mùi, vi khuẩn, virus, … trong nước và không khí, từ đó giúp môi trường trở nên trong sạch hơn. Chính vì vậy, ngoài việc làm sạch không khí, máy ozon đa năng Nion Plasma còn có thể khử độc thực phẩm, loại bỏ các chất độc hại trên bề mặt thực phẩm, giúp chúng trở nên tươi hơn, ngon hơn và an toàn hơn với người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng thiết bị ozon đa năng Nion Plasma được tiến hành với các bước sau:

Bước 1: Kết nối máy với nguồn điện 220V

Bước 2: Cài đặt thời gian: Ấn nút “+” hoặc ““ trên bảng điều khiển từ xa hoặc trên máy. Khoảng thời gian được cài đặt được hiển thị trên bảng điều khiển. Chế độ tạo ozone và ion âm cần được cài đặt thời gian riêng biệt.

Bước 3: Cài đặt chế độ ozone: Ấn nút ‘Ozone” trên bảng điều khiển hoặc trên máy.

Bước 4: Cài đặt chế độ tạo ion âm: Ấn “Plasma” trên bảng điều khiển hoặc trên máy.

Chú ý: Khi ấn nút “On” trên bảng điều khiển từ xa, cả chế độ tạo ozone và ion âm cùng được kích hoạt.

Bước 5: Ấn nút “Off” nếu muốn tắt máy dù thời gian được cài đặt chưa kết thúc.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy khử mùi Nion Plasma”