Thiết bị khử mùi đa năng Nion NK2

 • Lưu lượng Ozone sinh ra : 2g/h
 • Lưu lượng khí : 400 l/min
 • Nhiệt độ môi trường <40 độ C
 • Điện nguồn : AC 220/ 50Hz/ 30W
 • Kích thước : 205x175x135
 • Trọng lượng : 2,8 kg
 • Bảo hành: 24 tháng

2.500.0003.600.000

 • Giao hàng siêu tốc tại Hà Nội & HCM từ 30p - 2h.
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng > 1 triệu đồng.

Máy khử mùi đa năng Nion NK2 giúp cải thiện chất lượng không khí trong các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, … So với các dòng máy ra đời trước đó, Nion NK2 hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm mới cho người dùng cả về hiệu quả hoạt động, tính năng cũng như độ bền.

Bộ Timer thiết lập chế độ chạy nghỉ từ 5ph – 60ph

Chiếm ¾ diện tích mặt trước của thiết bị là các khe hở. Đây chính là đường đi ra của các khí ozone. Những lỗ này được bố trí thành 4 hàng song song, theo dạng hình bầu dục. Thiết kế này giúp ozone phát tán nhanh, đều ra không gian, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của ô zôn đến những người trong phòng. ¼ diện tích còn lại của mặt trước là bảng điều khiển cài đặt chế độ làm việc của máy.

Bảng điều khiển máy thiết bị khử mùi NK2
Bảng điều khiển máy thiết bị khử mùi NK2

Bảng điều khiển cho phép người dùng cài đặt khoảng thời gian chạy “ON” và thời gian nghỉ “OFF” của máy khử mùi. Thời gian có thể điều chỉnh trong khoảng từ 5 đến 60 phút. Với bảng điều khiển này, người dùng có hai kiểu chế độ sử dụng máy khử mùi NK2.

 • Một là, chế độ hoạt động tuần hoàn: máy sẽ chạy và nghỉ theo khoảng thời gian được chọn trên nút điều chỉnh;
 • Hai là, chế độ hoạt động liên tục: máy chạy cho đến khi người dùng tắt công tắc nguồn. Để khởi động chế độ chạy liên tục, người dùng chỉ cần điều chỉnh thời gian nghỉ OFF = 0.

Tạo khí Ozone tinh khiết hơn nhờ màng lọc thô

Mặt sau của máy khử mùi đa năng NK2
Màng lọc được gắn ngay tại đầu vào không khí giúp loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất
Thiết kế khe tản khí của máy khử mùi ozone đa năng NK2
Mặt trước máy được bố trí nhiều khe tản khí đưa Ozone phân tán ra ngoài nhanh chóng

Vỏ thép sơn tĩnh điện chống gỉ, chống bong tróc tốt

Sơn tĩnh điện không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp vỏ máy chống được sự Oxi hóa do khí Ozone được tạo ra nâng cao tuổi thọ cho máy.

Máy khử mùi NK2
Bảng thông số kỹ thuật chi tiết in trên thân máy

Công nghệ bản cực sứ từ Nhật Bản bền hơn, dễ dàng bảo dưỡng và thay thế

Công nghệ tạo ozone của thiết bị Nion NK2 không giống như những dòng máy ozone trước đó của Nion Việt Nam khi chúng không sử dụng buồng Plasma mà dùng bản cực sứ tạo ra dòng điện, phân tách các phân tử oxy (O2) thành nguyên tử O từ đó sản sinh ra khí ô zone (O3) theo phương trình O + O2  O3. Với công nghệ này, kích thước máy được thu gọn, việc sửa chữa trở nên dễ dàng, người dùng có thể tự mình tháo, lắp, thay thế linh kiện mà không cần phụ thuộc nhiều đến kỹ thuật chuyên môn.

máy khử mùi ozone đa năng

Có thể thấy, thiết bị khử mùi đa năng Nion NK2 có cả những ưu điểm và nhược điểm so với các dòng máy trước đó của Nion Việt Nam. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này vẫn là sự đổi mới về công nghệ ozone. Mọi chi tiết đều thuộc dạng hình, khối, do đó, việc tháo, dỡ dễ dàng hơn. Không nhất thiết là một kỹ sư, người sử dụng cũng có thể tự mình sửa chữa chúng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị khử mùi đa năng Nion NK2”